Số lượng người truy cập
Tổng cộng :  1785  Người
Hôm nay    :  38  Người
 

   CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TUYỀN PHONG đã được thành lập 30 năm tại Triết Giang -Trung Quốc,Cty chúng tôi chuyên sản xuất thiết kế nòng cảo (trục vít,xy lanh ) các loại máy ngành nhựa như : Máy ép nhựa. Máy đùn, máy tạo hạt,máy thổi chai,máy thổi túi, PET,PA,PE,PP,HDPE,ABS ,PC,PVC,PS,PA66,HIPS,XLPE v.v...và thành lập tại Việt Nam được 15 năm là cty đầu tiên sx nòng cảo TQ tại VN với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm từTrung Quốc,Sản phẩm của công ty chúng tôi đều được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2000

    Công ty Tuyền Phong chúng tôi từ lúc thành lập đến nay ,dựa vào nhu cầu của khách hàng,vật liệu nhập khẩu từ các nước Nhật,Mỹ,Đức.Sự kết hợp giữa thiết bị tân tiến cùng với công nghệ gia công được tích luỹ dồi dào,sản phẩm chúng tôi đạt chất lượng cao từ phía khách hàng bình chọn. Các khách hàng của chúng tôi phân bổ từ khắp Miền Nam,Miền Trung như là :KCN Biên Hoà , KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình,KCN Đồng An,Bình Dương,Tây Ninh.Củ Chi,Bình Chánh, Long An,Sóc Trăng,Cần Thơ,Đà Nẵng,Hà Nội,Hưng Yên,Hải Phòng ,Trà Vinh v.v..

     Khách hàng của Công ty chúng tôi đa Quốc gia như :CTY ĐÀI LOAN, CTY NGƯỜI PHÁP. CTY HÀN QUỐC, CTY NGƯỜI NHẬT,VÀ CTY THUỘC VỀ CP NHÀ NƯỚC đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 Với phương châm TRỌNG CHỮ TÍN; NGHIÊM CHẤT LƯỢNG,PHỤC VỤ TẬN TÌNH.

 

Thông số Kỹ thuật :

Bề dày lớp nitơ hoá

0.5~0.8mm

Độ cứng nitơ hoá

950~1050Hv

Độ giòn nitơ hoá

≤ cấp2

Độ bóng bề mặt

Ra 0.4u,m

Độ tuyến tính trục vít

0,015mm/m

Độ cứng hợp kim đôi

HRC55-62

Bề dày hợp kim đôi

>2mmm

 

 

Chất liệu thép :

38CrMoAIA

42CrMo

CW6Mo5Cr4V2

9Cr18MoV

SKD61

Thép không rỉ sét

Hợp Kim